Guardian Cross – Game bài tướng Nhật Bản

Mã nhận thưởng: AU39676

Guardian Cross là một game dạng thẻ tướng xuất phát từ Nhật Bản. Game đã thu hút hàng triệu người chơi và còn tiếp tục phát triển sang các hệ điều hành khác như Android.

Với cách chơi khá là đơn giản nhưng được đầu tư khá công phu về hình ảnh và các thuộc tính của các lá bài, bạn sẽ bị cuốn hút vào việc thu thập các lá bài hiếm và dàn trận (sắp xếp các lá bài để giành được lợi thế)

Như những game khác được sản xuất tại Nhật Bản, Guardian Cross được đầu tư khá kĩ về cốt truyện và hình tượng của nhân vật. Do đó, chơi game Nhật bạn không chỉ có thể có những phút giải trí với game mà còn bị hấp dẫn bởi các dẫn dắt câu chuyện. Với cách xây dựng cốt truyện theo hướng RPG nên khá hấp dẫn đối với những game thủ lâu năm muốn biết nhiều hơn về những thể giới mới lạ. Bạn cần phải tìm ra được nguyên nhân của sự thức tỉnh các Guardian trên thế giới.

* Cách chơi:(GamePlay)

– Bạn sắp xếp những lá bài mà bạn có để đấu với đối thủ

– Các quân bài càng hiếm thì càng có nhiều sao

– Bạn lên cấp cho các quân bài bằng cách kết hợp các quân bài mà bạn không cần với những quân bài chủ để lên cấp cho quân bài chủ mạnh hơn.

– Bạn có thể tham gia đấu trường để kiếm thêm các phần thưởng cho bản thân.

– Các lá bài được chia ra làm 5 thuộc tính: Lửa – Băng – Sét – Bóng tối – Ánh sáng – Độc và khắc chế lẫn nhau.

– Bạn có thể có được những lá bài mạnh bằng nhiều cách khác nhau. Dễ dàng nhất là mời (invite) các bạn của bạn vào chơi, bạn không mất gì nhưng cả bạn và bạn được mời đều có thêm những vật dụng khá là hữu ích trong thời điểm bắt đầu của game.

– Mỗi ngày bạn có một lần đi săn miễn phí nếu muốn săn thêm bạn cần phải sử dụng Hunting Card. Lưu ý rằng số lượng Hunting Card tối đa mà bạn có được chỉ là 5, khi đạt được 5 cards bạn sẽ không thê lưu trữ thêm card nữa đâu, vì vậy hãy sử dụng nó.

Mã nhận thưởng: AU39676

Link Download:

https://itunes.apple.com/vn/app/guardian-cross/id534082757?mt=8

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: